little italy

Little Italy – 16 Năm định vị trên đất cố đô

Được thành lập từ năm 2002, trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Nhà hàng Ý – 10 Nguyễn Thái Học, thành phố Huế khẳng định được thương hiệu và là nơi đáng dừng chân cho du khách đến Huế cũng như người dân địa phương.

Little italy 1

Không gian bên trong Nhà hàng Little Italy

Được xây dựng với 5 không gian riêng biệt, với tổng sức chứa lên đến gần 200 khách. Tầng 1 sang trọng, trang nhã, tầng giữa và tầng lửng ấm cúng, phòng Vip phù hợp với những buổi họp mặt, gặp gỡ. Đặc biệt nhà hàng còn có không gian sân vườn rộng rãi, thoáng mát.

Little italy 2

Nhà hàng Ý nhìn từ bên ngoài

 

Little italy 3

Sân vương thoáng rộng

Là nhà hàng Ý đầu tiên tại Huế, đơn vị đầu tiên mang Pizza chuẩn vị Ý về với Huế, và là nơi du khách có thể thưởng thức các món ăn truyền thống Ý như Pizza, Pasta, cùng các món cao cấp như món sườn cừu, cá hồi, gan ngỗng… với phong cách đặc trưng châu Âu. Đặc biệt là Bò Bít tết ngon đặc biệt dưới sự biến hóa của đầu bếp nước ngoài tài ba, từng là bếp trưởng cho các khách sạn, resort 5 sao ở trong và ngoài nước.

Little italy 4 Little italy 5

Little italy 6

Pizza là linh hồn của nhà hàng

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp, được lựa chọn, có kiến thức và tinh thần trách nhiệm, tận tình, chu đáo ở các vị trí công việc. Đặc biệt bộ phận nhà bếp, linh hồn của nhà hàng đều là những người có thâm niên từ 10 tới 20 năm chuyên chế biến các món Âu, Á đặc sắc.

Little italy 7

Không những vậy, Little Italy luôn hướng đến cộng đồng bằng những chương trình có ý nghĩa, cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. Các chương trình này thường xuyên cập nhật tại Page: “Khuyến mãi – Little Italy” – https://www.facebook.com/km.littleitaly/
Little italy 8
Đây chắc chắn là nơi lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm một điều gì đó đặc biệt trên đất Cố đô.
>>>ENGLISH<<
Established in 2002 with 16 years of development, the Little Italy Restaurant at 10 Nguyen Thai hoc street of Hue city created the firm brand for every stop in Hue for tourists as well as the local.
It is elegantly-designed made of bamboo material.
It contains 5 separate spaces with capacity of 200 customers. The first floor comes with modern and the elegant the second floor and other space for cozy feelings. All is perfect for any gatherings and meetings. Besides it has spacious and cool area.
Be the first restaurant in Hue – the first one to bring Italian pizzas to Hue. Here you can enjoy the Italian traditional food such as Pasta, western ones like Burger, Sandwich, Salad or bacon and salmon, especially it provides Beef steak cooked by talented chef – the head chef of 5 star-standard hotels in the world. What’s more, the restaurant serves Vietnam food and Hue local food.
The restaurant serves you with professional, skilled and highly responsible staffs that match your demand. Especially the chef who have 10 to 20 years experiences of cooking typical Western and Eastern food
Plus, the Little Italy supports the community with special activities and promotion programs for customers. We always update at our page: “Khuyen mai – Little Italy – https://www.facebook.com/km.littleitaly/”.
This is an ideal place for customers who look for something special at Hue destinations.

Little italy 9 

Scroll To Top