CHÀO MỪNG ĐẾN LITTLE ITALY RESTAURANT


Nhà hàng Little Italy - trực  thuộc DMZ Group ra đời từ năm 2002 với phong cách ẩm thực Ý truyền thống, các món ăn Việt Nam đặc sắc kết hợp với không gian gần gũi từ tre nứa hài hòa.

Không chỉ là các món ăn trên menu, chúng tôi có thể mang lại những trải nghiệm mới cho mỗi lần đến bằng những món ăn mới, đặc sắc từ đội ngữ đầu bếp chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 10 Nguyễn Thái Học, Tp Huế với cung đường rộng rãi, việc đỗ xe thoải mái.
Lý do khách hàng Chọn LITTLE ITALY

Lý do khách hàng

Chọn LITTLE ITALY

Truyền Thống

Truyền Thống

Chúng tôi có bề dày 20 năm làm việc với các đầu bếp từ Italy, các món ăn với nguyên liệu và cách chế biến chuẩn truyền thống Ý như Pizza, các loại mỳ Ý: Lassagne, nui... Các loại nước sốt không đâu có cũng là đặc trưng của chúng tôi.

Mới

Mới

Bên cạnh việc áp dụng các công thức chuẩn vị truyền thống Ý, hằng ngày, các đầu bếp của chúng tôi không ngừng sáng tạo ra các món ăn mới, đáp ứng khẩu vị đa dạng của người dân địa Phương và du khách trên mọi nơi.

TƯƠI

TƯƠI

Hãy chắc chắn rằng ngoài sự ngon miệng, tất cả các nguyên liệu chúng tôi đang sử dụng để chế biến các món ăn của mình đều tươi ngon và hoàn toàn lành mạnh cho bạn! Đặc biệt là rau củ, chúng tôi luôn sử dụng trong ngày.

MỞ CỬA 7 NGÀY MỘT TUẦN

Hãy đến tham gia với chúng tôi bất cứ lúc nào để thưởng thức các món ăn Ý đặc trưng, các món Âu và nhiều món Việt truyền thống khác.